Học văn bằng 2 tiếng trung đại học ngoại ngữ hà nội

Văn Bằng 2 Tiếng Trung Online – Liên Thông Trung cấp, Cao Đẳng lên Đại học Ngành Tiếng Trung thời gian học từ 1-2.5 năm

Học Văn bằng 2 Tiếng Trung Online có nên hay không? Đây là câu hỏi của nhiều bạn khi băn khoăn không biết nên học lấy bằng cử nhân tiếng trung hay học lấy chứng chỉ HSK năng lực tiếng Trung? Hãy đọc kỹ nhưng phân tích dưới đây để đưa ra quyết định nhé!

Văn bằng 2 Tiếng Trung Online là sự lựa chọn ưu tiên cho những bạn đã có 1 văn bằng trái ngành. Nhưng đang bận đi làm hoặc công tác ở xa không có thời gian đến trường học. Bởi chỉ mất khoảng thời gian đào tạo từ 1-2.5 năm là sở hữu ngay tấm bằng cử nhân ngôn ngữ tiếng Trung, thay vì học từ THPT lên Cao Đẳng Tiếng Trung sẽ hết 3 năm, học Đại học tiếng Trung hết 4 năm. Hơn nữa, so với chứng chỉ HSK Tiếng Trung, thì việc sở hữu tấm bằng cử nhân Tiếng Trung sẽ có lợi thế hơn bởi có giá trị sử dụng vĩnh viễn, trong khi chứng chỉ HSK thường chỉ có giá trị sử dụng 2 năm.

Học văn bằng 2 tiếng trung online HỌC VĂN BẰNG 2 NGÔN NGỮ TRUNG CÓ LỢI THẾ GÌ?

“ Tấm kim bài” mở ra cơ hội việc làm nhu nhập cao: Hiện nay số lượng các công ty Trung Quốc Đầu tư vào Việt Nam ngày càng nhiều. Mỗi năm các doanh nghiệp Trung quốc tuyển dụng khoảng hơn 3000 nhân sự nên việc bạn sở hữu bằng đại học trực tuyến ngành ngôn ngữ Trung là 1 sự ghi điểm lớn trong mắt nhà tuyển dụng. Với các vị trí như phiên dịch Tiếng Trung,  dịch thuật Tiếng Trung, Hướng dẫn viên Tiếng Trung, giảng viên Tiếng Trung… thì mức thu nhập trung bình hàng tháng ít nhất dao động từ 30 -45 triệu/ tháng

 Nâng cao cơ hội thăng tiến: học văn bằng 2 tiếng trung bằng có giá trị sử dụng như văn bằng một. Sở hữu bằng cử nhân tiếng trung sẽ không bao giờ phải lo thất nghiệp. Không chỉ dừng lại ở mức tìm được việc làm mà còn là 1 tấm vé để thăng tiến trong sự nghiệp lên vị trí cao hơn: Trưởng phòng, giám sát, trợ lý giám đốc, giám đốc ngoại giao quốc tế…

Thời gian , Chi phí học văn bằng 2 tiếng Trung cũng tương đương như học và thi chứng chỉ HSK. Trong khi bạn mất 2-3 năm để học thành thạo tiếng trung tại các trung tâm ngoại ngữ, số tiền học phí bỏ ra hàng năm cũng không ít. Nhưng Học xong cũng không có 1 tấm bằng giá trị nào chứng minh khả năng tiếng Trung của mình ngoài việc phải tự đăng ký tham gia kì thi đánh giá năng lực tiếng trung để được cấp chứng chỉ HSK. Sau 2 năm chứng chỉ này hết hạn và bạn lại phải mất công học ôn lại và đăng ký thi rất tốn kém và mất thời gian.

Như vậy, việc đầu tư học văn bằng 2 tiếng Trung sẽ có rất nhiều lợi thế cho bạn. Muốn thúc đẩy sự nghiệp lâu dài thì đây là 1 khoản đầu tư hoàn toàn đúng đắn.

THÔNG BÁO TUYỂN SINH VĂN BẰNG 2 TIẾNG TRUNG

+ Điều kiện để học văn bằng 2 tiếng trung:Thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp/ Cao Đẳng/ Đại học thuộc tất cả các chuyên ngành có nguyện vọng học thêm bằng tiếng Trung. Thí sinh chỉ có bằng THPT nhưng đã biết tiếng Trung liên hệ để được tư vấn học lớp phù hợp.

+ Đối tượng tuyển sinh học văn bằng 2 tiếng Trung:

–    Hướng dẫn viên nội địa muốn chuyển sang làm hướng dẫn viên quốc tế tiếng Trung

–    Người muốn được miễn thi môn ngoại ngữ khi học lên Cao Học, Thạc sỹ, Tiến sỹ

–    Người muốn nâng ngạch, thi tuyển công chức nhà nước

–    Giáo viên, giảng viên các trường, các trung tâm chưa có đủ bằng cấp hồ sơ

–    Người muốn hợp thức hóa giấy tờ để mở trung tâm ngoại ngữ

–    Mọi cá nhân có nhu cầu học lấy bằng tiếng Trung để đi làm phiên dịch, dịch thuật hoặc muốn được nâng lương, thăng chức, thay đổi công việc.

+ Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển dựa trên bằng và bảng điểm văn bằng 1.

+ Phạm vi tuyển sinh: Trên cả nước. Trường có các cơ sở đào tạo trên cả nước. Ngay cả thí sinh đang công tác ở nước ngoài vẫn có thể tham gia học đối với hệ học văn bằng 2 tiếng trung từ xa

+ Thời gian đào tạo: Chương trình đào tạo trình độ đại học hệ Vừa làm vừa học, ngành Ngôn ngữ Trung Quốc

–    Đào tạo theo tín chỉ

–    Lịch học linh hoạt, học ngoài giờ hành chính

–    Liên Thông, Văn bằng 2 Cao đẳng tiếng Trung: 1-1,5 năm

–    Liên Thông, Văn bằng 2 Đại học tiếng Trung: 2-3 năm

+ Chương trình đào tạo: theo quy định của Bộ GD & ĐT bao gồm chủ yếu các môn chuyên ngành Ngôn Ngữ Trung, được giảm trừ các môn đại cương đã học ở văn bằng 1. Những bạn đã biết tiếng và có chứng chỉ HSK được miễn giảm thêm 1 số tín chỉ chuyên ngành.

+ Bằng cấp sau khi tốt nghiệp: Thí sinh được cấp bằng Cao đẳng Ngôn Ngữ Trung hoặc Đại Học Ngôn Ngữ Trung Quốc phụ thuộc vào nhu cầu nguyện vọng khi đăng ký khi nhập học. Bằng chuẩn theo quy định của Bộ GD& ĐT. Bằng có giá trị sử dụng trên toàn quốc vô thời hạn.

Thông tư 27/2019/TT- Bộ GDĐT áp dụng từ ngày 01/03/2020 trên văn bằng không còn ghi hình thức đào tạo là Chính Quy hay Từ Xa, Vừa học vừa làm. Điều đó có nghĩa là văn bằng có giá trị sử dụng như nhau, không phân biệt loại hình đào tạo cũng như hệ học.

Như vậy, từ những phân tích trên thì các bạn đã đưa ra được quyết định học văn bằng 2 tiếng trung có nên hay không rồi đúng không nào! Nếu bạn nào còn đang băn khoăn chưa biết chọn trường nào để học văn bằng 2 tiếng trung hệ Cao đẳng hay Đại Học thì liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn và đăng ký học ngay nhé!

Holine:0961 654 423 Chương trình đào tạo trình độ đại học hệ Vừa làm vừa học, ngành Ngôn ngữ Trung Quốc

  1. Hello Chinese Khoa Đào tạo & Bồi dưỡng Ngoại ngữ

Hello Chinese là ứng dụng học tiếng Trung được hỗ trợ trên cả IOS Iphone và Android, để chạy được trên Máy tính ta cần cài thêm phần mềm giả lập điện thoại. Nó được tối ưu hóa cho người dùng sơ cấp và sẽ giúp bạn đạt được trình độ tiếng Trung cao trong thời gian ngắn. Đây là ứng dụng học tiếng Trung bằng tiếng Anh được yêu thích nhất, nay đã có bản tiếng Việt.

– Chức năng nhận biết âm thanh và tập viết bằng tay sẽ giúp người học rèn luyện và nâng cao kĩ năng nói và viết nhanh hơn bất kì ứng dụng nào khác. Ứng dụng với hệ thống các bài giảng, bài tập được biên soạn bởi đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn tiến nhanh hơn trong con đường chinh phục tiếng Trung.

– Hello Chinese đáp ứng mọi nhu cầu học tiếng Trung của bạn, cho dù bạn mới bắt đầu học, bạn muốn luyện thi HSK, bạn muốn cần tìm người luyện nghe (nói, đọc, viết).

Điểm danh 11 ứng dụng học Tiếng Trung miễn phí dành cho người mới bắt đầu

Điểm danh 11 ứng dụng học Tiếng Trung miễn phí dành cho người mới bắt đầu

  1. Chinese Skill

– App tiếp theo không thể không kể đến ChineseSkill. Nằm trong top những ứng dụng học tiếng Trung hay nhất trên iPhone, ChineseSkill là một app tuyệt vời, miễn phí cung cấp lớp học di động cho người bắt đầu học tiếng Trung. ChineseSkill áp dụng nhiều loại kỹ thuật như: hệ thống nhắc lại gián cách (SRS), tự động đánh giá phát âm, kỹ thuật đánh giá Viết chữ Hán và Âm điệu phiên âm để cho quá trình học tiếng Trung càng thú vị, đơn giản và hiệu quả cao.

– Ứng dụng bao gồm nhiều loại khóa học thú vị và mang tính tác động mạnh, thông qua quá trình học tập và các bài kiểm tra theo thời gian, không ngừng nâng cao trình độ nghe, nói, đọc, viết và của người học tiếng Trung.

III. Super Chinese Khoa Đào tạo & Bồi dưỡng Ngoại ngữ

– Super Chinese – Học tiếng Trung phần mềm được phát triển dựa trên nền tảng AI (trí tuệ nhân tạo) khá được yêu thích trên Iphone. Bạn có thể học tại bất cứ đâu mà không cần đến lớp, chỉ cần mở máy, mở mạng và học, có hướng dẫn, bài tập, trình độ cho người mới bắt đầu đến nâng cao.

+ Kỹ thuật lặp lại ngắt quãng: Ghi nhớ dễ dàng

+ Game hóa: Học một cách thú vị hơn

+ Câu chuyện bằng hình ảnh: Nắm vững khái niệm nhanh hơ

+ Bài học chuyên đề: Hiểu rõ nội dung

+ Hoàn toàn lưu loát: Nghe, nói, đọc và viết

– Theo như dự kiến thì app sẽ có tất cả 12 level, nhưng hiện tại trong app chỉ mới chỉ cập nhật đến level 4 thôi, nhưng không hề ít đâu nha, mỗi level có tới 24 đơn vị bài học lận, nên học cũng cả 1-2 tuần mới xong 1 level nếu bạn thật sự chăm chỉ.

– Điểm hạn chế lớn nhất của APP này là hiện giờ app không còn free mà chuyển sang thu phí nếu muốn sử dụng lâu hơn, còn không thì vẫn dùng được 10 phút tất cả các chức năng đối với bản miễn phí. Ngoài ra yêu cầu cần là IOS phiên bản 10.0, khá nhiều bất tiện với những bạn không thích cập nhật phiên bản IOS mới.

  1. Bravolol Chinese Khoa Đào tạo & Bồi dưỡng Ngoại ngữ

Thích hợp cho người mới bắt đầu học tiếng Trung hoặc dành cho khách du lịch. Ứng dụng này chứa đến hơn 800 từ vựng và các cụm từ. Bạn có thể thực hành các kỹ năng nghe và nói của bạn, ở bất cứ đâu và bất cứ khi nào bạn muốn không cần kết nối với internet. Bravolol có thể ghi âm lại cách bạn phát âm để so sánh với phát âm chuẩn. Có mẫu câu hội thoại, và cách đọc mẫu luôn. Nhưng dù tốt là vậy thì App vẫn có điểm hạn chế là chỉ dùng được trên Android chưa có phiên bản IOS.

  1. Mondly

Mondly – Learn languages Free là ứng dụng giáo dục, học ngoại ngữ hiệu quả và hoàn toàn miễn phí trên Android. Bạn có thể học nhiều ngôn ngữ khác nhau, giúp cải thiện phát âm và mở rộng vốn từ của mình.

Ứng dụng này thiết kế làm cho quá trình học tiếng Trung trở nên dễ dàng và thú vị trong môi trường ít mang lại sự căng thẳng. Người dùng có thể tận dụng thời gian học ngay trên máy bay, xe bus, xe hơi, tàu hỏa, làm việc nhà,… cần thiết cho cả khách du lịch và người đi du lịch vì công việc kinh doanh.

Với Mondly cho Android, làm chủ một ngôn ngữ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

  1. Monki Chinese Class Khoa Đào tạo & Bồi dưỡng Ngoại ngữ

Monki Chinese Class là ứng dụng dành cho người mới bắt đầu, nó được đánh giá là phần mềm học tiếng Trung tốt nhất dành cho trẻ em. Ứng dụng thu hút người học với giao diện ngộ nghĩnh đáng yêu và lồng các hình ảnh ngộ nghĩnh vào từng từ vựng. Trong bài giảng có hướng dẫn chi tiết, bao gồm những hình ảnh minh họa đầy màu sắc kèm từ khóa để bạn ghi nhớ từ mới, các hình động và trò chơi giải trí có 3 mức độ từ khó đến dễ để học tập dần thu hút các bé và khơi gợi hứng thú học tập. Đối với bạn nào không thể nhớ được từ vựng thì với ứng dụng này bạn có thể nhớ rất nhanh.

VII. Học nói tiếng Trung Khoa Đào tạo & Bồi dưỡng Ngoại ngữ

Đây là một ứng dụng khá được yêu thích trên Iphone, được thiết kế nhằm thúc đẩy việc học từ vựng và cụm từ. Các bài học được sắp xếp theo chủ đề, phù hợp với nhu cầu người học. Bạn có thể xây dựng vốn từ ngữ vững chắc chỉ trong 10 phút mỗi ngày. Đặc biệt ứng dụng cung cấp chức năng tìm kiếm, bạn có thể từ vựng và hội thoại liên quan một cách dễ dàng. Bản đọc mẫu được ghi âm bởi giọng đọc người bản ngữ. Người dùng có thể học mọi lúc, mọi nơi như khi lái xe, đang chạy, làm việc nhà,… Đây là phương pháp học không căng thẳng và nhanh chóng được chứng minh.

VIII. 6000 words – Fun easy learn Khoa Đào tạo & Bồi dưỡng Ngoại ngữ

– Đơn giản, trực giác và được thiết kế trang nhã, Fun Easy Learn định nghĩa lại cách tiếng Trung được học như một ngoại ngữ. Đó là sự lựa chọn tốt nhất cho cả những người học tốt hơn về mặt trực quan và cho những người phản ứng nhanh hơn với việc học tập bằng giọng nói. Ứng dụng của chúng tôi avails một vốn từ vựng của 6.000 từ để bạn có thể học tiếng Trung miễn phí. Chúng không được chọn ngẫu nhiên, nhưng được lựa chọn cẩn thận và phân loại hợp lý thành hơn 140 chủ đề chuyên đề. Trong khi các ứng dụng khác để học tiếng Trung có thể bị giới hạn trong một số chủ đề có giới hạn, phần mềm của chúng tôi bao gồm 140 chủ đề bao gồm một loạt các tình huống hàng ngày.3 mức độ khó

– Có 3 mức độ khó, cho người mới bắt đầu, người học trung cấp và sinh viên cao cấp. Cấp độ mới bắt đầu bao gồm 1.000 từ vựng. Sau khi làm chủ được điều này, cấp Trung cấp sẽ mở khóa, cho phép bạn truy cập vào 2.000 từ khác. Cuối cùng, sau khi hoàn thành cấp Trung cấp, cấp độ nâng cao sẽ mở khóa với thêm 3.000 từ nữa.

  1. Học Từ và Từ vựng tiếng Trung Khoa Đào tạo & Bồi dưỡng Ngoại ngữ

Đây là một trong những ứng dụng học tiếng Trung hay nhất trên iPhone. Ứng dụng này được thiết kế nhằm thúc đẩy việc học từ vựng và cụm từ. Các bài học tiếng Trung trong ứng dụng miễn phí cho người mới bắt đầu, người học nâng cao, người lớn và trẻ em. Người học có thể xây dựng vốn từ ngữ vững chắc chỉ trong 10 phút mỗi ngày. Đặc biệt, chức năng học trong giấc ngủ đầu tiên được các nhà nghiên cứu hàng đầu thiết kế. Người dùng có thể học mọi lúc, mọi nơi như khi lái xe, đang chạy, làm việc nhà,… Đây là phương pháp học không căng thẳng và nhanh chóng được chứng minh.

  1. CVEDict (Từ điển Việt -Trung) Khoa Đào tạo & Bồi dưỡng Ngoại ngữ

Khi nói đến các ứng dụng học tiếng Trung hay nhất trên iPhone không thể không kể đến các ứng dụng về từ điển, CVEDict (Từ điển Việt -Trung) là ứng dụng tra câu, tra từ tiếng Trung với dữ liệu từ và câu khổng lồ, đặc biệt có phần học tiếng Trung giúp các bạn học tập tốt nhất.

  1. Học tiếng Trung giao tiếp Khoa Đào tạo & Bồi dưỡng Ngoại ngữ

Học tiếng Trung giao tiếp là ứng dụng học tiếng Trung giao tiếp nhỏ gọn với các đoạn giao tiếp đơn giản thường xuyên được sử dụng hàng ngày. Các câu ngắn gọn và phổ biến, phù hợp cho các bạn bắt đầu học để nâng cao trình độ tiếng Trung của bạn. Với nhiều tính năng nổi bật và hữu ích, ứng dụng này xứng đáng nằm trong top những ứng dụng học tiếng Trung hay nhất trên iPhone hiện nay.

Lưu ý: Thí sinh vui lòng gọi điện trước để được tư vấn đầy đủ hồ sơ và hướng dẫn chỉ đường , tránh mất công đi lại nhiều lần!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *