Liên Thông ngôn ngữ Anh đại học sư phạm học Hà Nội

Văn bằng 2 ngôn ngữ Anh Đại học Sư phạm dành cho những bạn đã có ít nhất một tấm bằng học ngành khác và đã tốt nghiệp. Bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ tất cả những thông tin về tuyển sinh văn bằng 2 ngành ngôn ngữ Anh Liên thông Đại học Sư phạm tại Hà Nội & đại học sư phạm Thành phố Hồ chí Minh.

– Thời gian đào tạo hệ Liên thông Trung cấp lên Đại học Sư phạm: 2,5-3 năm

– Thời gian đào tạo hệ Liên thông Cao đẳng lên Đại học Sư phạm: 1,5-2 năm

Học ngoài giờ hành chính (ngày thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần).

– Liên thông Đại học Sư phạm tại Hà Nội do giảng viên trường ĐHSPHN đào tạo và cấp bằng Cử nhân Sư phạm hệ Vừa làm Vừa học (VLVH, trước đây là hệ Tại chức Đại học Sư phạm)

Tuyển sinh văn bằng 2 tiếng anh Đại Học Sư Phạm Đại học sư phạm Hà nội là một trường đào tạo đại học, sau đại học, nghiên cứu và ứng dụng khoa học giáo dục và đa ngành chất lượng cao, là một trong các trường đại học trọng điểm trong hệ thống giáo dục đại học Việt Nam.
Phạm vi và điều kiện tuyển sinh
Chương trình theo học NAY ngành ngôn ngữ Anh áp dụng với toàn bộ các bạn trên toàn quốc, đã tốt nghiệp đại học và có ít nhất 1 văn bằng.
Đối tượng theo học phải có sức khỏe đạt theo Bộ GD&ĐT cùng Bộ Y tế quy định.
Đối tượng là những người đang theo học tại ĐH Sư phạm Hà Nội hệ chính quy có tín chỉ tích lũy đến thời điểm hiện tại trên 60 tín. Điểm tích lũy trung bình trên 2.00 thì được phép đăng ký học văn bằng 2.
Chú ý, sinh viên chỉ được cấp bằng văn bằng 2 khi đã được công nhận hoàn thành ngành học 1.
Thông tin tuyển sinh văn bằng 2 tiếng Anh
Hình thức tuyển sinh: Đối với toàn bộ đối tượng đăng ký học muốn tham gia học văn bằng 2 thì cần thi 2 môn, tương ứng với từng ngành. Đối với văn bằng 2 tiếng Anh thì thi môn tiếng Anh là bắt buộc.
Hồ sơ bao gồm:Căn cứ chỉ tiêu tuyển sinh của trường Đại học Sư phạm Hà nội thông báo tuyển sinh liên thông đại học sư phạm hà nội từ hệ trung cấp, cao đẳng lên Đại học.
Phiếu đăng ký dự thi của trường đại học sư phạm thành phố Hồ Chí Minh tại đây.
01 bản công chứng bằng thứ nhất.
01 bản công chứng bảng điểm
Ảnh 4×6 ghi rõ thông tin mặt sau.
Thời gian đào tạo: 12 – 18 tháng.
Chương trình đào tạo văn bằng 2 ngôn ngữ Anh Liên thông Đại học Sư phạm Hà Nội& đại học sư phạm TPHCM
Chương trình đào tạo văn bằng 2 tiếng Anh tại Liên thông Đại học Sư phạm Hà Nội&  Đại học sư phạm TPHCM do Bộ GD&ĐT quy định. Khi học văn bằng 2 tiếng Anh tại trường học viên sẽ được miễn trừ một số học phần sau với điều kiện điểm tích lũy đạt 5 điểm trở lên như: Tư tưởng Hồ Chí Minh, Nguyên lý Mac- Lenin, giáo dục thể chất, giáo dục quốc phòng…
Tham khảo khung chương trình đào tạo ngành ngôn ngữ Anh để biết thêm học văn bằng 2 tiếng Anh tại đại học sư phạm học những môn gì tại đây.
Lợi thế của đại học sư phạm TPHCM văn bằng 2 tiếng Anh ( Đại học từ xa ) Đào tạo từ xa hay còn gọi là Distance learning, là hình thức đào tạo không giới hạn về không gian và thời gian, giúp người dạy và người học có thể tham gia học tập không bị giới hạn về rào cản địa lý. Đây cũng được xem là một phần của đào tạo trực tuyến.
Đội ngữ giảng viên đều là những người có kiến thức yên sâu, đều là giáo sư, tiến sĩ đầu ngành nhiều năm trong công tác giảng dạy.
Chương trình học đạt tiêu chuẩn của Bộ đề ra.

Không phải thi tuyển đầu vào

Học online 100% mọi lúc mọi nơi

Bằng được Bộ GD&ĐT công nhận

Văn bằng tốt nghiệp không ghi hình thức đào tạo

Bằng chính quy do Trường đại học Sư phạm THPCM cấp. Bằng có giá trị tương đương với văn bằng thứ nhất.
Thời gian học linh động. Học viên có thể lựa chọn học các ngày trong tuần, hoặc vào thứ 7, chủ nhật.
tuyển sinh văn bằng 2Đào tạo văn bằng 2 tiếng Anh
>>> Xem thêm:Văn bằng 2 ngôn ngữ Anh Hà Nội & TP.HCM
Văn bằng 2 tiếng anh Kỳ thi TOEFL nay đã không còn xa lạ với nhiều học sinh, sinh viên tại Việt Nam. Tuy nhiên, phần thi nó của kỳ thi TOEFL vẫn là một bài toán đố đối với nhiều người. Vậy thì nên làm gì để có thể đạt được điểm cao trong bài thi nói TOEFL đây?
Học văn bằng 2 tiếng Anh trường đại học sư phạm ra trường làm gì?
Sau khi có văn bằng 2 tiếng anh tại Trường Đại Học Sư Phạm, bạn sẽ có cơ hội việc làm như sau:
Giảng viên ngoại ngữ: Học văn bằng 2 tiếng Anh tại đại học sư phạm các bạn học viên không chỉ được trau dồi kiến thức về ngành mà còn được trau dồi các kiến thức, kỹ năng nghiệp vụ sư phạm một cách tốt nhất. Sau khi tốt nghiệp học viên có thể xin việc tại các trung tâm tiếng Anh, thi tuyển công chức tại các trường đại học, cao đẳng….
Mở trung tâm ngoại ngữ: Học văn bằng 2 tiếng Anh đại học học Sư phạm sẽ giúp bạn nhanh chóng hoàn thiện thủ tục, hợp thức các loại giấy tờ để có thể mở các trung tâm ngoại ngữ, quản lý và vận hành nó một cách tốt nhất.
Tiếp viên hàng không: Đây là một công việc ngoài việc đòi hỏi ngoại hình ưa nhìn và vốn tiếng Anh tốt. Học văn bằng 2 tiếng Anh cơ hội việc làm mở rộng như bạn học văn bằng 1 tiếng Anh.
Nhân viên xuất nhập khẩu: Đây là một công việc tốt, mức thu nhập cao, ổn định. Học văn bằng 2 tiếng Anh giúp bạn có thể trở thành những nhân viên xuất nhập có năng lực.  Học tiếng Anh ra trường làm gì?
Hy vọng với bài viết này các bạn có thể hiểu rõ hơn những thông tin tuyển sinh văn bằng 2 tiếng Anh . Nếu thực sự mong muốn theo học tại đây, các bạn hãy tìm hiểu thật kỹ để đưa ra những quyết định tốt nhất cho mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *