SSAT là gì? Một số Vb 2 Ngoại Ngữ thi thử SSAT

SSAT là gì?

Secondary School Admission Test, hay SSAT, là một kỳ thi đầu vào được chuẩn hóa dành cho các học sinh từ lớp 5-11 vào học các trường cấp 2, 3 tư thục tại Hoa Kỳ. Bài thi được xây dựng và quản lý bởi The Secondary School Admission Test Board (SSATB). SSAT được thiết kế để đánh giá khả năng của học sinh trong các môn học cốt lõi tại mái trường trung học.

SSAT là gì? Một số trung tâm thi thử SSAT Kết quả của bài thi SSAT là một yếu tố quan trọng trong quá trình tuyển sinh tại các trường trung học cơ sở và trung học phổ thông cạnh tranh và nổi tiếng tại Hoa Kỳ. Thời gian trung bình để xây dựng kiến thức và kỹ năng cần thiết để đạt điểm SSAT tốt kéo dài từ 3 đến 6 tháng.

Cấu trúc bài thi SSAT

Phần Số câu hỏi Dạng câu hỏi Độ dài
Toán 25 câu (2 phần) Đại số, hình học và các khái niệm 30 phút
Từ vựng 30 câu về từ đồng nghĩa và 30 câu về mối tương quan giữa các từ. Từ vựng, lý luận ngôn ngữ, khả năng liên kết ý tưởng. 30 phút
Đọc hiểu 40 câu dựa trên 7 đoạn văn Đọc hiểu 40 phút
Luận văn 1 bài (không chấm điểm) Yêu cầu trả lời (hỗ trợ hoặc phản đối) về 1 chủ đề, sử dụng ví dụ cụ thể như kinh nghiệm các nhân, các sự kiện hiện tại, lịch sử hay văn học 25 phút

Bài thi kéo dài 2 tiếng 35 phút cho cấp độ Middle và Upper Level Test, và 2 lần nghỉ giải lao ngắn. Mỗi bài thi chuẩn hóa SSAT bao gồm 155 phút kiểm tra bao gồm một loạt câu hỏi trắc nghiệm, được chia thành 3 phần có chấm điểm và 1 phần viết luận văn (không chấm điểm).

Trong khi cấu trúc của 2 bài thi Middle và Upper Level Test giống nhau, các dạng câu hỏi được dùng cho cấp độ Upper Level Test có mức độ khó hơn các cấp độ khác.SSAT là gì ? Chứng chỉ tiếng Anh SSAT dùng trong trường hợp nào ? Phương pháp ôn tập và luyện thi SSAT ra sao ? Mọi câu hỏi của bạn sẽ được trả lời nhờ các bài viết trong chuyên mục này.Kiến thức, bài tập các chương trình học và thi tiếng anh theo các chuẩn Quốc tế: EILTS, TOEIC, TOELF;Kiến thức, bài tập luyện thi các chứng chỉ Tiếng anh cho Du học: SAT, SSAT, GMAT, ACT
Học tiếng Anh giao tiếp trực tuyến Miễn phí không cần đến Trung tâm Tiếng Anh – Cung cấp đầy đủ các bài học để phát triển Ngữ pháp Tiếng Anh; Phát âm Tiếng Anh; Từ vựng Tiếng Anh

Trung tâm thi thử SSATClever Academy

Khóa học SSAT tại Clever Academy với mục tiêu cho các học viên có được điểm số cao nhất trong thời gian học tập ngắn nhất và hiệu quả nhất. Giáo trình học độc quyền từ Kaplan, tập đoàn giáo dục hàng đầu thế giới về các giải pháp luyện thi chứng chỉ. Tất cả học viên được cung cấp học liệu gốc.

SSAT là gì? Một số trung tâm thi thử SSAT Tại Clever Academy, bạn có thể thỏa sức học tập với Trung tâm Tự học (Self-Study Center), hệ thống MyEnglishLab, thư viện kỹ thuật số ActiveBook, đặc biệt là Smart Reports – hệ thống tự động thiết kế chương trình học phù hợp và hiệu quả nhất từ Kaplan, dành riêng cho các khóa học luyện thi theo phương pháp Kaplan.

American Education Group (AEG)

Được thành lập năm 1997, American Education Group (AEG) là Tổ chức giáo dục Mỹ hàng đầu tại Việt Nam. Hơn 20 năm qua, AEG đã chuẩn bị hành trang tri thức cho hàng ngàn học viên cũng như tư vấn thành công cho hơn 2.500 học viên hoàn tất hồ sơ du học tại Mỹ.

SSAT là gì? Một số trung tâm thi thử SSAT

Năm 2015, AEG chính thức ra mắt các trung tâm đào tạo Anh ngữ với phương pháp STEAM English và các khóa luyện thi chứng chỉ quốc tế.

Kinh nghiệm 7 năm đào tạo Toán học theo các chương trình học Quốc tế như: IGCSE, AS Level, A Level, IB của Happymath đã giúp nhiều bạn học đạt điểm cao trong kì thi tốt nghiệp trước khi sang Mỹ du học.

SSAT là gì? Một số trung tâm thi thử SSAT Đến với HappyMath bạn sẽ được ôn luyện SSAT thông qua các video hướng dẫn trực tiếp và các bài tập từ các giáo trình dạy toán tiếng anh trên thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *