Tổng hợp 5 địa điểm luyện thi TOPIK tại TP. Hà Nội &TP.HCM được đánh giá cao

  1. Trung tâm tiếng Hàn Topik Tiếng Hàn Online

Nếu còn đang băn khoăn trong việc học tiếng Hàn ở đâu tại TP.HCM thì trung tâm tiếng Hàn HANU-HieuTOPIK sẽ là một lựa chọn hoàn hảo. Với chương trình đào tạo chất lượng với hơn 20 năm kinh nghiệm giảng dạy. Trung tâm Newsky cung cấp các khóa học tiếng Hàn tại TPHCM, sẽ mang đến cho bạn một môi trường học thân thiện, cơ sở vật chất hiện đại cùng với đội ngũ giảng viên nhiệt tình, tận tâm giảng dạy.

Cung cấp đa dạng các khóa học tiếng Hàn tại TP.Hà Nội & TP.HCM đáp ứng tất cả các nhu cầu của người học với mục tiêu giao tiếp cấp tốc – dài hạn, tiếng Hàn dành cho trẻ em, du học, xuất khẩu lao động hoặc luyện thi chứng chỉ TOPIK các cấp tiếng Hàn cho các tổ chức và doanh nghiệp đều có tại trung tâm này. Nơi đây được đánh giá là địa chỉ học tiếng Hàn tốt nhất TP.HCM.

Mức học phí: Khoảng hơn 1 triệu đồng/ tháng.

Đánh giá: Học phí tương đối rẻ.

Thông tin liên hệ:Topik Tiếng Hàn Online

Địa chỉ:HANU-HieuTOPIK KHÓA HỌC LUYỆN THI TOPIK II ONLINE – KHAI GIẢNG THÁNG

Website: http://tuyensinhtructuyen.edu.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/hieutopik/

  1. Trung tâm tiếng Hàn Phuong Nam Education

Học tiếng Hàn Quốc ở đâu TP.HCM? Với hơn 10 năm trong lĩnh vực đào tạo tiếng Hàn, trung tâm HANU-HieuTOPIK Education luôn được các học viên tin tưởng lựa chọn. Với đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, môi trường học tập hiện đại, trung tâm hứa hẹn sẽ mang đến bạn những trải nghiệm về lớp học tiếng Hàn Quốc đầy thú vị và hiệu quả.

Đáp ứng các nhu cầu học tiếng Hàn của học viên với các khóa học tiếng Hàn tại TPHCM nhiều hình thức đa dạng: khóa học tiếng Hàn cho các trình độ (vỡ lòng – sơ cấp – trung cấp – cao cấp), luyện thi EPS – TOPIK và khóa học đặc biệt được thiết kế dành riêng cho từng mục đích học khác nhau của học viên (giao tiếp, định cư, du lịch,…). Phuong Nam Education xứng đáng trở thành nơi đồng hành cùng bạn trên con đường nâng cao khả năng tiếng Hàn.

Mức học phí: Khoảng 2,3 triệu đồng/ tháng.

Đánh giá: Học phí khá cao.

Thông tin liên hệ: KHÓA HỌC LUYỆN THI TOPIK II ONLINE – KHAI GIẢNG THÁNG

Website: https://hoctienghan.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/hoctienghanphuongnam/

  1. Trung tâm Hàn ngữ HANU-HieuTOPIK Sejong

Sejong cung cấp các khóa học tiếng Hàn tại TPHCM, là trung tâm học tiếng Hàn hcm dạy theo tiêu chuẩn Hàn Quốc đầu tiên tại Việt Nam. Trực thuộc Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn cùng với Đại học Chosun, vì thế đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp tại trung tâm đều được mời từ Đại học Chosun. Trung tâm Hàn ngữ Sejong đã và đang đào tạo nhiều khóa học với đa dạng hình thức giảng dạy, đáp ứng được các mục đích học tập của từng học viên. Đảm bảo mang đến môi trường học tập hiệu quả, cơ sở vật chất hiện đại.

Chứng chỉ TOPIK tiếng Hàn Quốc là gì?

TOPIK là chữ viết tắt của Test of Proficiency in Korean – Kỳ thi Năng lực tiếng Hàn Quốc, kỳ thi TOPIK được tổ chức hàng năm bởi Viện giáo dục Quốc gia Hàn Quốc, đối tượng tham gia kỳ thi TOPIK bao gồm người nước ngoài hay những người sử dụng tiếng Hàn Quốc không phải tiếng mẹ đẻ

Trung tâm tiếng Hàn HANU-HieuTOPIK với 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo và luyện thi TOPIK uy tín hàng đầu tại Hà Nội và HCM đang mở những lớp  DAESANG TOPIK phù hợp với các bạn dự thi TOPIK I và TOPIK II.

Tại sao SOFL lại gọi là “DAESANG TOPIK”  mà không phải là LUYỆN THI TOPIK?

DAESANG với ý nghĩa là “giải thưởng cao nhất” là khóa học được ra đời với mục tiêu giúp các học viên của Trung tâm tiếng Hàn HANU-HieuTOPIK Sejong rèn luyện kỹ năng làm bài thi TOPIK và tiến gần đến với mục tiêu đạt được chứng chỉ TOPIK. Thông qua khóa học, học viên sẽ có cơ hội được trau dồi, mở rộng vốn kiến thức tiếng Hàn để ngày càng hoàn thiện khả năng ngôn ngữ của bản thân hơn, khả năng sử dụng, giao tiếp tốt cũng như những hiểu biết sâu hơn về tiếng Hàn chính là “giải thưởng cao nhất” mà bất cứ người học tiếng Hàn cũng muốn đạt được.

Khóa DAESANG TOPIK I – Luyện thi TOPIK I

– Thời gian học: 20 buổi = 3 buổi/tuần = 1,5 giờ/buổi

– Nội dung học: Luyện thi các đề và rèn luyện kỹ năng thi Topik I

– Đối tượng khóa học: Khóa học dành cho học viên đã hoặc sắp kết thúc chương trình tiếng Hàn sơ cấp

– Kiến thức đạt được sau khóa học: Học viên được làm quen với các dạng đề thi Topik I, đủ kiến thức, kỹ năng tự tin thi Topik I phục vụ cho xin việc, đi du học Hàn Quốc, đi xuất khẩu lao động hay lấy chồng Hàn Quốc

Khóa DAESANG TOPIK 34 – Luyện thi TOPIK 3,4

– Thời gian học: 40 buổi = 3 buổi/tuần = 1,5h/buổi

– Nội dung học: Luyện thi các đề và rèn luyện kỹ năng thi Topik II

– Kiến thức đạt được sau khóa học: Học viên được làm quen với các dạng đề thi Topik II, đủ kiến thức tự tin thi Topik II phục vụ cho xin việc, đi du học, XKLĐ hay lấy chồng Hàn Quốc.

Mức học phí:KHÓA HỌC LUYỆN THI TOPIK II ONLINE – KHAI GIẢNG THÁNG

Học phí Lớp tập trung Sơ cấp 1,2,3 khoảng 2 triệu đồng/ khóa.

Đánh giá: Học phí tương đối cao.

Thông tin liên hệ Địa chỉ: Sắp phát sóng chương trình dạy tiếng Hàn trên VTV2

Fanpage: https://www.facebook.com/hanngusejongkhxhnv/

  1. Trung tâm Hàn Ngữ Đông Á

Học tiếng Hàn tại TP.HCM thì phải kể đến trung tâm Hàn Ngữ Đông Á. Trung tâm cung cấp các khóa học tiếng Hàn tại TPHCM, được trang bị đầy đủ các cơ sở vật chất hiện đại phục vụ cho việc giảng dạy. Đảm bảo học tập hiệu quả với đội ngũ giảng viên trẻ chuyên nghiệp, gần gũi và phương pháp đào tạo hiện đại. Được biết đến có mức học phí học tiếng Hàn ở TP.HCM khá rẻ phù hợp cho các đối tượng học sinh, sinh viên và người đi làm.

Mức học phí: Học phí chỉ từ 900.000 đồng/ khóa (2 tháng).

Đánh giá: Học phí rẻ. HANU-HieuTOPIK Thông tin liên hệ KHÓA HỌC LUYỆN THI TOPIK II ONLINE – KHAI GIẢNG THÁNG

Địa chỉ: ĐH Sư Phạm Kỹ Thuật, HANU-HieuTOPIK

Website: https://www.daotaotienghan.edu.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/TrungTamHanNguDongA

  1. Hàn Ngữ Seoul – Trung Tâm Tiếng Hàn Uy Tín Sài Gòn Seoul

Hàn ngữ Seoul là một trong những trung tâm hàng đầu, được đánh giá cao về cả chất lượng giảng dạy lẫn giáo trình tiêu chuẩn quốc tế. Không chỉ cung cấp kiến thức, Hàn ngữ Seoul còn chú trọng đưa đến cho học viên không gian văn hóa đặc sắc nhằm tạo niềm đam mê và thích thú với ngôn ngữ này. 100% giảng viên tại đây có trình độ chuyên môn đạt. Bên cạnh giảng viên người Việt, trung tâm còn có các giáo viên người Hàn giàu kinh nghiệm, bổ sung cho học viên khả năng phản ứng ngôn ngữ. Mỗi lớp học tại đây tối đa tám học viên, đảm bảo môi trường tương tác tốt nhất.

Thông tin liên hệ:HANU-HieuTOPIK

Website: http://hannguseoul.vn/

  1. Green Academy – Trung Tâm Hàn Ngữ Nổi Tiếng Tại TP.HCM

Green Academy là trung tâm Hàn ngữ lớn tại TP.HCM. Đây là trung tâm với 100% vốn đầu tư nước ngoài và là đơn vị chuyên về giảng dạy tiếng Hàn theo phương pháp chuẩn quốc tế hàng đầu tại Việt Nam. Điểm mạnh của Green Academy chính là giáo trình học bám sát chương trình quốc tế, được biên soạn và kiểm định bởi cả giảng viên Hàn Quốc và Việt Nam. Điều này giúp giáo trình tại Green Academy luôn đạt chuẩn mà vẫn phù hợp với học viên người Việt. Học viên tại Green Academy được học trực tiếp với giáo viên Hàn Quốc đã có bề dày kinh nghiệm giảng dạy.

Tại Green Academy, học viên không chỉ được học kiến thức tiếng Hàn mà còn được tiếp xúc với văn hóa bản địa, đặc biệt là với môi trường làm việc tại các doanh nghiệp Hàn Quốc. Lộ trình học đi từ cơ bản đến nâng cao cho đến khi học viên hoàn toàn có thể áp dụng tiếng Hàn vào đời sống và công việc. Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ được nhận chứng chỉ Quốc tế có giá trị tại Việt Nam lẫn Hàn Quốc. Ngoài ra, Green Academy đã liên kết với hơn 70 doanh nghiệp trong và ngoài nước. Sau khi học xong, học viên sẽ được giới thiệu thực tập và làm việc tại các môi trường chuyên nghiệp. Các khóa học hiện nay của Green Academy kéo dài từ 6 -12 tháng với học phí tính từng tháng. Các lớp tiếng Hàn luôn được khai giảng hàng tháng để kịp đáp ứng nhu cầu học tiếng Hàn của học viên.

Các khóa học tiếng Hàn tại Green Academy

Tiếng Hàn sơ cấp

Tiếng Hàn trung cấp

Tiếng Hàn cao cấp

Tiếng Hàn thương mại

Luyện thi Topik KHÓA HỌC LUYỆN THI TOPIK II ONLINE – KHAI GIẢNG THÁNG

Thông tin liên hệ: HANU-HieuTOPIK

Địa chỉ: KHÓA HỌC LUYỆN THI TOPIK II ONLINE – KHAI GIẢNG THÁNG

Website: https://www.greenacademy.edu.vn/

Quỹ Giao lưu Quốc tế Hàn Quốc (Korea Foundation) phối hợp cùng với Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội thực hiện chương trình giảng dạy tiếng Hàn “Xin chào Hankuko” (Sơ cấp 2).

Chương trình được bắt đầu phát sóng trên kênh VTV2 – Ban khoa giáo Đài truyền hình Việt Nam từ ngày 12/8.

Hiện nay ở Việt Nam có khoảng 2.600 sinh viên đang theo học chuyên ngành tiếng Hàn tại 14 trường Đại học chính quy, ngoài ra chương trình giảng dạy tiếng Hàn còn được thực hiện tại các Trung tâm ngoại ngữ ở các thành phố lớn như Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh…

Tuy nhiên, trên thực tế ngoài các thành phố lớn, số trung tâm và cơ quan giảng dạy tiếng Hàn còn thiếu nhiều so với nhu cầu. Do vậy, tiếp nối phần sơ cấp 1 đã được phát sóng lần đầu vào năm 2012, chương trình “Xin chào Hankuko” có ý nghĩa thực tế và được nhiều người mong đợi.

Hiện nay, có khoảng 3.000 doanh nghiệp Hàn Quốc đang hoạt động đầu tư tại Việt Nam với số người lao động Việt Nam đang làm việc tại các doanh nghiệp này lên tới gần 400.000 người. Những con số này được dự báo sẽ còn tăng hơn nữa nhờ sự phát triển mối quan hệ và tăng cường giao lưu giữa hai nước.

Với mục đích phổ cập tiếng Hàn và giới thiệu về văn hóa Hàn Quốc tại Việt Nam, trong thời gian qua, Quỹ Giao lưu Quốc tế Hàn Quốc đã hợp tác cùng Ngân hàng Kookmin để xuất bản và phổ cập bộ giáo trình ‘Tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt’ (gồm 6 cuốn), đồng thời thực hiện phát sóng phim tài liệu giới thiệu sâu về văn hóa và xã hội Hàn Quốc.

Để thực hiện chương trình “Xin chào Hankuko,”, Quỹ Giao lưu Quốc tế Hàn Quốc, Tổng cục du lịch Hàn Quốc, Trung tâm Sejong, các cơ quan hữu quan phụ trách về phát triển giảng dạy tiếng Hàn (ngành Hàn Quốc học) và giới thiệu văn hóa Hàn Quốc dự định sẽ hợp tác để thiết lập mạng lưới và nâng cao tính chuyên môn./.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *