Top những khoá học vb2 đại học biên phiên dịch tiếng Hàn

Học biên – phiên dịch sẽ làm được gì?

 Làm nhân viên văn phòng như Kế toán, kiểm toán, quản lý văn thư… có nhiệm vụ dịch các văn bản, giấy tờ, thông báo, đơn, phiếu… cho các công ty Hàn Quốc tại Việt Nam;

  1. Trung tâm Tiếng Hàn HANU-HieuTOPIK

Trung tâm tiếng Hàn HANU-HieuTOPIK được thành lập với mục tiêu xây dựng một trung tâm đào tạo tiếng Hàn của Việt Nam đảm bảo uy tín, chất lượng, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về trau dồi, nâng cao trình độ tiếng Hàn của các cán bộ, nhân viên các tổ chức, công ty, các sinh viên các trường đại học, cao đẳng và các em học sinh phổ thông…

HanNU-HieuTOPIK TuyensinhTructuyen

Trong suốt quá trình hoạt động, Trung tâm tiếng Hàn HANU-HieuTOPIK luôn thực hiện nghiêm túc tôn chỉ của mình đó là: “CAM KẾT CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO!”. Với sự nỗ lực, cố gắng, lòng yêu nghề và sự đầu tư, HieuTOPIK đã trở thành một trung tâm đào tạo tiếng Hàn có uy tín với chất lượng đào tạo tốt, với cơ sở vật chất và phương tiện giảng dạy hiện đại. Qua đó,HieuTOPIK ngày càng nhận được niềm tin từ các học viên, quý vị phụ huynh và các em học sinh. Và với mục tiêu phát triển bền vững, ngay từ khi mới thành lập HieuTOPIK đã có những chiến lược để xây dựng và phát triển thương hiệu bằng chính chất lượng đào tạo của HANU-HieuTOPIK. Hiện nay uy tín Trung tâm  đã được biết đến rộng rãi và thương hiệu Trung tâm tiếng Hàn HANU-HieuTOPIK đã được bảo hộ.

1.1. Đội ngũ giảng viên của HANU-HieuTOPIK

Đội ngũ giảng viên giảng dạy các chương trình luyện thi và tiếng Hàn cho mọi người :

Là các giảng viên đang giảng dạy tiếng Hàn tại các trường Đại học, có kinh nghiệm và phương pháp giảng dạy hiệu quả, dễ hiểu.

Các giảng viên có trình độ cao  ( 80% các giảng viên đã từng tu nghiệp nước ngoài).

Các giảng viên có trách nhiệm cao và nhiệt tình.

Đội ngũ giáo viên nước ngoài

Là những giáo viên bản ngữ có kinh nghiệm giảng dạy, nhiệt tình và trách nhiệm.Sống và làm việc ở Việt Nam trong thời gian dài.

HanNU-HieuTOPIK TuyensinhTructuyen.edu.vn

1.2. Hệ thống cơ sở HANU-HieuTOPIK

  1. Ngoại ngữ HANU-HieuTOPIK Phương Đông

2.1. Cam kết sau khóa học phiên dịch tiếng Hàn tại Ngoại ngữ phương Đông

Sau khóa học phiên dịch tại Ngoại ngữ phương Đông bạn sẽ nhận được:

Cải thiện và nâng cao trình độ tiếng Hàn của mình.

Nắm bắt được những kỹ năng phiên dịch cơ bản và nâng cao của tiếng Hàn.Phát triển kỹ năng mềm, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng xử lý tình huống và tư duy sáng tạo.Có một kho từ vựng phong phú, trở thành thông viên thành thạo.

2.2. Tại sao nên lựa chọn khóa học phiên dịch tại Ngoại ngữ phương Đông?

Các học viên sẽ được kiểm đầu vào năng lực tiếng Hàn để được xếp lớp theo trình độ và có phương pháp học tập khác nhau.Lớp học chỉ từ 5-10 học viên, đảm bảo ai cũng có cơ hội thực hành và phát triển khả năng nói và nghe hiểu tiếng Hàn của mình tốt nhất.

100% giảng viên bản địa, có kiến thức sâu rộng, nhiều kinh nghiệm giảng dạy và biết tiếng Việt cơ bản.Học viên sẽ được kiểm tra trình độ thường xuyên để có phương pháp dạy phụ hợp nhất.

Thường xuyên có các buổi giao lưu với người Hàn Quốc để nâng cao trình độ và được đến các công ty lớn của Hàn Quốc để tham quan và học hỏi.Tặng học bổng 100% cho khóa học tiếp theo cho học viên có điểm số cao nhất tại khóa học đang tham gia.Tư vấn, hỗ trợ tạo cơ hội cho học viên đi du học và làm việc tại Hàn Quốc.

HanNU-HieuTOPIK TuyensinhTructuyen.edu.vn

2.3. Những lý do lựa chọn Ngoại ngữ phương Đông

Với uy tín nhiều năm trong giảng dạy và đào tạo ngoại ngữ, chúng tôi luôn đảm bảo mang đến cho các học viên khóa học bổ ích và chất lượng nhất. Rất nhiều học viên đã lựa chọn chúng tôi bởi những lý do sau:

Đội ngũ giảng viên có chuyên môn cao, có nhiều kinh nghiệm thực tế, thấu hiểu tâm lý học sinh và có cách dạy khoa học, dễ hiểu đảm bảo ai cũng có thể theo kịp.Nhiều khung giờ cho các học viên lựa chọn. Khi có việc bận cần nghỉ học chỉ cần báo với giáo vụ sẽ được xếp lớp học bù để theo kịp tiến độ của khóa học.Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, đảm bảo không gian tốt nhất cho các học viên theo học.

  1. Trung tâm Hàn Ngữ HANU-HieuTOPIK Kanata

Kỹ năng đạt được :HANU-HieuTOPIK

Đạt chứng chỉ TOPIK cấp 3-4 trở lên.

Trở thành biên phiên dịch tiếng Hàn, giáo viên tiếng Hàn Quốc, hướng dẫn viên, du học.

Thành thạo nghe nói đọc viết tiếng Hàn, đủ năng lực biên phiên dịch, dịch phim, tài liệu, làm phiên dịch tại các nhà máy.

Kỹ năng đánh máy vi tính, soạn văn bản tiếng Hàn, kỹ năng làm việc tại các doanh nghiệp Hàn Quốc.

Khai giảng :Đầu mỗi tháng

Đối tượng :HANU-HieuTOPIK

Người chưa biết gì về tiếng Hàn, công viên chức, học sinh, sinh viên muốn làm phiên dịch, HDV du lịch, biên phiên dịch tiếng Hàn Quốc

Sinh viên đang theo học khoa tiếng Hàn đại các trường đại học.Bất cứ ai có nhu cầu học tiếng Hàn để giao tiếp, du học, kết hôn, thi lấy chứng chỉ TOPIK.Giáo trình :Giáo trình ngữ pháp của đại học Seoul, Giáo trình đọc hiểu đại học Yonsei, Giáo trình luyện – nói của đại học Seoul.

Giáo trình luyện nói, giáo trình luyện dịch văn bản tiếng Hàn, giáo trình Âm Hán Việt trong tiếng Hàn Quốc của Kanata.

Thời gian đạo tạo :8 cấp/ 160 tiết/ tuần 5 buổi

Ca học :Sáng từ: 8h – 1h15

Chiều từ 13h30 – 16h45

Tối từ : 18h – 21h

Giảng viên :70% giảng viên Việt Nam ++++ 30% giảng viên Hàn Quốc

Làm nhiệm vụ phiên dịch cho các chuyên gia Hàn Quốc sang Việt Nam làm việc, làm thông dịch viên trong các cuộc phỏng vấn của đại diện Hàn Quốc sang Việt Nam tuyển du học sinh đi du học, xuất khẩu lao động và cô dâu lấy chồng Hàn Quốc; Phiên dịch trong các chương trình giao lưu trực tiếp Hàn – Việt

Làm chức vụ quản lý điều hành dây chuyền sản xuất cho các công ty Hàn Quốc tại Việt Nam;Giúp sinh viên xin học bổng đi du học (đạt TOPIK 3 – 4 trở lên);Lao động Hàn Quốc trở về sau 4, 6, 8, 9, 12 năm có cơ hội tìm được công việc lương cao như phiên dịch, quản lý kho hàng…

Hướng dẫn viên du lịch;Tham gia dịch phim, tài liệu sách, truyện, tin tức…Làm giáo viên dạy tiếng Hàn biên – phiên dịch tại các trung tâm tiếng Hàn hoặc các trường đại học.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *