TOP TEEN khóa học VB2 Đại Học tiếng nhật online

  1. Chương trình đào tạo cử nhân hệ VLVH ngành Ngôn ngữ Nhật

Kohi là hệ thống trung tâm đào tạo tiếng Nhật với chất lượng giảng dạy và dịch vụ chăm sóc học viên được đánh giá cao. KOHI cung cấp cho người học đa dạng khóa học từ Offline đến Online. Đối với những ai hứng thú với tiếng Nhật nhưng lại không có nhiều thời gian đến trung tâm học, vậy học online chính là giải pháp tốt nhất dành cho bạn.

Tại Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 tiếng Nhật, bạn sẽ được cung cấp các khóa học online từ sơ cấp đến N3, N4, N5. Khi đăng ký khóa học tiếng Nhật online, bạn sẽ được học qua ứng dụng và vẫn đảm bảo rèn luyện 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết, với các phần bao gồm: Từ vựng, Ngữ pháp, Kanji, Kaiwa, Nghe hiểu và Luyện tập. bên cạnh đó, hiểu được mong muốn khi học viên học online, Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 tiếng Nhật cung cấp lộ trình học tập hiệu quả và thiết kế bảng xếp hạng thi đua học tập nhằm khuyến khích tinh thần học tập của các học viên, không thể thiếu chính là những bộ đề thi giúp bạn làm quen với các dạng bài tập tiếng Nhật.

Khóa học tiếng Nhật Online giá: Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 tiếng Nhật

Cấp N5: 790.000

Cấp N4: 960.000

Cấp N3: 1.200.000

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 tiếng Nhật hiện có 3 cơ sở đào tạo:

  1. Trung tâm ngoại ngữ văn bằng 2 đại học ngoại ngữ tiếng nhật

Trung tâm Ngoại ngữ Newsky được biến đến là trung tâm đào tạo tiếng Anh, tiếng Hàn , Tiếng Nhật và cả tiếng Hoa. Trong quá trình học ngôn ngữ, kỹ năng giao tiếp là một trong những kỹ năng khó cải thiện, biết được điều đó, Newsky đã cung cấp khóa học giao tiếp tiếng Nhật online

Tham gia khóa học này đòi hỏi bạn phải là một người hứng thú với tiếng Nhật và có điện thoại, máy tính bảng hoặc laptop kết nối internet ổn định.

Khi tham gia khóa học giao tiếp tiếng Nhật này, bạn sẽ được học phát âm, nghe nói chuẩn, đặc biệt, nhằm nâng cao chất lượng lớp học online, khóa học này chỉ tối đa 6 học viên, giờ học đucợ spa81 xếp linh hoạt sáng – tối cho học viên dễ dàng lựa chọn.

Nếu bạn dự định tham gia kỳ thi như JLPT hay NAT, khóa học này cũng là một lựa chọn phù hợp cho bạn vì khóa học sử dụng giáo trình Minna no Nihongo, rèn luyện 4 kỹ năng.

Trình độ tiếng Nhật N4 yêu cầu những gì?

Trước khi bắt đầu học tiếng Nhật online N4 thì bạn cần biết được trình độ tiếng Nhật N4 yêu cầu những gì từ đó có được sự chuẩn bị phù hợp về kế hoạch và lộ trình học.

Cấu trúc đề thi tiếng Nhật N4 hiện nay đó là:

Phần chữ Hán và từ vựng cần 30 phút

Phần ngữ pháp và đọc hiểu cần 60 phút

Phần nghe hiểu cần 35 phút

Về yêu cầu của bài thi, bạn chỉ cần có khả năng đọc hiểu cơ bản với các đoạn văn ngắn và các cuộc hội thoại thường diễn ra trong cuộc sống hằng ngày.

Trình độ tiếng Nhật N4 văn bằng 2 đại học ngoại ngữ tiếng nhật Trình độ tiếng Nhật N4 Học tiếng Nhật online N4 mất bao lâu?

Vậy học tiếng Nhật N4 cần mất thời gian trong bao lâu? Với những người đã có bằng tiếng Nhật N5 thì học tiếng Nhật N4 sẽ nhanh hơn khá nhiều. Còn nếu bạn là người mới bắt đầu học thì bạn cần học và nắm chắc hết kiến thức trong 25 bài đầu tiên trong giáo trình tiếng Nhật Minano Nihongo và 25 bài Minano.

Để hoàn thành khối lượng kiến thức này với trình độ bắt đầu, bạn cần khoảng 6 tháng và hoàn thành hết các trình độ sơ cấp 1,2,3. Ngoài ra thì học trên các lớp học là chưa đủ, bạn cần có thời gian luyện tập thêm bề ngoài về ngữ pháp và từ vựng để việc học có được sự tiến bộ nhanh chóng.

Tham khảo: Gia sư ngoại ngữ online Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 tiếng Nhật Những hình thức học tiếng Nhật online N4

Tuy nhiên trong tình hình dịch bệnh như hiện nay thì việc học tiếng Nhật tại các trung tâm khá là khó khăn. Và cách được nhiều người lựa chọn đó là học tiếng Nhật online N4. Hiện nay có 2 hình thức học tiếng Nhật online N4 phổ biến mà bạn có thể tham khảo:

Học các lớp học có nhiều học viên:Các lớp học có nhiều học viên được mở online mùa dịch khá nhiều và mức giá để học là khá rẻ. Với các lớp học này, bạn sẽ được giảng bài và học thêm các kiến thức mới đủ để bạn có thể qua được chứng chỉ tiếng Nhật ở mức độ N4. Tuy nhiên thì với các lớp học này, bạn sẽ không được chỉnh sửa kỹ các lỗi sai trong bài làm, đặc biệt là trong cách phát âm.

Vì thế những lớp học này chỉ nên khuyến khích các bạn đã có nền cơ bản và có phát âm tốt muốn bổ sung các phần kiến thức để thi N4 mà thôi.

Tham khảo: Trung tâm gia sư tại Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 tiếng Nhật Học tiếng Nhật online N4 với trung tâm gia sư 

Học gia sư tiếng Nhật online N4Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 tiếng Nhật

Cách học tiếng Nhật online N4 tiếp theo đó là học kèm với gia sư. Với cách học này, mức phí mà bạn phải bỏ ra sẽ cao hơn tuy nhiên cũng không nhiều. Trong khi đó bạn sẽ được sửa chi tiết về phát âm, sửa các lỗi sai trong bài đọc, bài làm và được học thêm những phần còn yếu.

Vì thế đây được coi là cách tối ưu hơn đối với những bạn mới bắt đầu học tiếng Nhật hoặc những bạn đã học nhưng chưa có lớp nền vững chắc.

Và nếu bạn muốn tìm gia sư tiếng Nhật online N4, hãy liên hệ ngay với trung tâm gia sư Nhất Tâm. Tại Nhất Tâm hiện nay đang có số lượng lớn gia sư tiếng Nhật có trình độ chuyên môn cao, có thể giúp bạn nhanh chóng học và đạt được chứng chỉ tiếng Nhật một cách đơn giản và dễ dàng.

  1. Khóa học online của văn bằng 2 đại học ngoại ngữ tiếng nhật

Đến với Dekiru, bạn sẽ được test trình độ theo chuẩn các cấp độ của JLPT nhằm xây dựng lộ trình học phù hợp và mang lại hiệu quả cao. Dekiru cung cấp đầy đủ các khóa học tiếng Nhật hình thức trực tuyến từ N5 đến N1 với giá dao động từ 790.000 đến 2.290.000

Nếu bạn cho rằng việc học online sẽ không thể hiệu quả, vậy hãy thử tìm hiểu về khóa học online ở Dekiru. Bên cạnh mức giá phù hợp, bạn sẽ được cung cấp hơn 500 bài thi được lấy từ bài kiểm tra tiếng Nhật dựa theo chuẩn kỳ thi JLPT của Nhật, hơn 1500 Bài học từ căn bản đến nâng cao, hơn 2500 ngữ pháp và hơn 200.000 từ vựng theo chủ đề giúp người học dễ dàng tra cứu.

  1. Trung tâm Nhật ngữ văn bằng 2 đại học ngoại ngữ tiếng nhật, thông báo tuyển sinh trình độ đại học hình thức Vừa làm vừa học (VLVH) ngành Ngôn ngữ Anh, Ngôn ngữ Hàn Quốc, Ngôn ngữ Nhật và Ngôn ngữ Trung Quốc

Một trong những trung tâm cung cấp khóa học tiếng Nhật được nhiều bạn trẻ theo học không thể không kể đến Trung tâm Nhật ngữ SOFL. SOFL cung cấp đa dạng các khóa học tiếng Nhật giúp người học dễ dàng lựa chọn không chỉ khung giờ học mà còn hình thức học Offline hay Online. Đối với khóa học tiếng Nhật online tại SOFL, bạn sẽ được lựa chọn giữa 3 mô hình bao gồm: mô hình 1-1, 1-3 và 1-10. Đối với mô hình 1-1, bạn sẽ học với giáo viên, hình thức này sẽ giúp giáo viên nắm kỹ trình độ của bạn và có lộ trình học hiệu quả và phù hợp với bạn nhất. Ngoài ra, mô hình 1-3, bạn sẽ được học cùng 2 học viên khác, ở mô hình này bạn có thể tương tác và thảo luận với các bạn khác không chỉ là với giáo viên. Cuối cùng là mô hình 1- 10, lớp tối đa 10 bạn và cũng có rất nhiều khung giờ để bạn lựa chọn, trong trường hợp sỉ số lớp ít hơn bạn vẫn sẽ được bắt đầu học như thường.

Bên cạnh đó, bạn vẫn được đảm bảo sẽ đươc xây dựng lộ trình học khoa học giống như khi học offline.  Tại SOFL bạn sẽ được học giáo trình chuẩn quốc tế và được tương tác 2 chiều giữa học viên và giáo viên suốt buổi học, điều này giúp tạo ra những giờ học hiệu quả và thú vị hơn.

SOFL được nhiều học viên lựa chọn bởi học viên sẽ được giảng viên hàng đầu giảng dạy với lộ trình bài bản, lịch học linh hoạt và được hỗ trợ, chăm sóc đa kênh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *